Đặc điểm, ưu điểm của giấy nhám

22/03/2021 | 42 |
0 Đánh giá

Giấy nhám vòng là vật liệu mài mòn được sử dụng rất phổ biến trong các ngành kim loại, hợp kim, khuôn đúc và cả ngành gỗ.

1. Đặc điểm của giấy nhám vòng

Giấy nhám vòng có hình thức rất khác biệt so với các loại giấy nhám khác. Giấy được tạo thành với dạng dải cuộn tròn, đường kính tùy thuộc vào mục đích và lĩnh vực sử dụng.

Trên bề mặt giấy nhám vòng cũng bao gồm các hạt nhám sắc cạnh, mang lại hiệu quả mài mòn, đánh bóng cao. Các hạt nhám này được liên kết với nhau và bám chặt vào mặt đế giấy bởi các loại keo chuyên dụng.

2. Uư điểm của giáy nhám 

+Các hạt nhám tốt, sắc bén, giúp nâng cao hiệu suất chà nhám, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cho bề mặt sản phẩm, giúp bề mặt sản phẩm bóng, nhẵn mịn hơn.

+Loại bỏ hiệu quả các vết xước trong quá trình chà nhám một cách tối ưu, từ đó nâng cao thêm giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

+Ứng dụng đa dạng, có thể sử dụng được trong nhiều ngành nghề, công đoạn sản xuất khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

+Cho phép sử dụng dễ dàng bằng tay hoặc kết hợp với các dòng máy chà nhám để nâng cao hơn nữa hiệu quả chà nhám, tiết kiệm thời gian và công sức.

+Đa dạng về quy cách và độ dày hạt nhám, giúp mang lại sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp.

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0909945247