Nhám xếp có vai trò gì trong hoạt động gia công cơ khí.

12/04/2021 | 44 |
0 Đánh giá

Nhám xếp à một trong những loại vật liệu vô cùng hữu dụng đối với các hoạt động gia công cơ khi nhờ vào khả năng đẩy nhanh tiến độ, đem lại hiệu quả cao, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà sản xuất.

Vai trò của giấy nhám xếp trong hoạt động gia công cơ khí.

 

  • Nâng cao hiệu suất công việc:

Là loại vật liệu mài mòn, hỗ trợ quá trình xử lý bề mặt hiệu quả, giấy nhám xếp đạt tốc độ mài mòn cao, nhất là khi được kết hợp với các loại máy chuyên dụng liên quan đến chà nhám. Nhờ vậy đẩy nhanh cho tiến độ sản xuất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  • Xử lý bề mặt tối ưu:

Hầu hết các loại nhám xếp được cấu thành bởi các sợi thủy tinh cao cấp, chúng được liên kết với nhựa tổng hợp, bên trên bề mặt có phủ lớp hạt nhám độ bám dính cao nên khả năng xử lý bề mặt tối ưu, đánh bại mọi vật liệu đánh bóng thông thường khác.

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ sản phẩm:

Trong hoạt động gia công cơ khí, ứng dụng giấy nhám xếp vào công đoạn xử lý, hoàn thiện đối với bề mặt sản phẩm không chỉ góp phần nâng cao năng suất mà hơn hết còn đảm bảo về tính thẩm mỹ đồng thời bảo vệ sản phẩm tốt hơn trước những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

  • Tiết kiệm chi phí:

Tuổi thọ của các hạt nhám trên giấy nhám xếp rất cao, có thể được tái sử dụng nhiều lần nên các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư cho vật liệu. Bằng những ưu điểm vượt trội của mình, vật liệu giấy nhám xếp còn đẩy nhanh thời gian sản xuất, không cần đến nhiều nhân công nên tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0909945247